GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO Kính thưa quý bậc PH và các em HS thân mến, Nhằm hỗ trợ các em học trò lớp 7 đang học các trường THCS tại Hà Nội hoc tập tốt, gia sư trí tuệ 24h cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên đang học tại các trường ĐH tại Hà Nội, có kinh nghiêm đi dạy gia sư tại nhà và có kỹ năng sư phạm tốt và các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm gia sư uy tín bồi dưỡng kiến thức văn hóa tại Hà Nội chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ quý bậc PH và các em HS.

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO


Kính thưa quý bậc PH và các em HS thân mến,

Nhằm hỗ trợ các em học trò lớp 7 đang học các trường THCS tại Hà Nội hoc tập tốt, gia sư trí tuệ 24h cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên đang học tại các trường ĐH tại Hà Nội, có kinh nghiêm đi dạy gia sư tại nhà và có kỹ năng sư phạm tốt và các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm gia sư uy tín bồi dưỡng kiến thức văn hóa tại Hà Nội chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ quý bậc PH và các em HS.

  • Cung cấp gia sư giỏi  là sinh viên, nghiêm phụ dạy các chương trình Toán lớp 7 – Văn lớp 7 – Tiếng Anh lớp 7 – Vật lý lớp 7 tại nhà Hà Nội,
  • Cung cấp phụ thân bổ trợ kiến thức tại nhà cho các em học sinh lớp 7 có nhu cầu riêng,
  •  Tài liệu học tập do gia sư toán cung cấp tẩm bổ kiến thức văn hóa cho các em học sinh đang học lớp 7

gia sư
Đến với gia sư  trí tuệ 24h quý bậc PH và các em HS hoàn toàn yên tâm vào chất lượng giảng dạy của hàng ngũ gia sư sư phạm của chúng tôi. trung tâm gia sư uy tín hà nội hỗ trợ tư vấn 24/7 và đưa giải pháp học tập, tìm gia sư uy tín chất lượng cao theo nhu cầu riêng của gia đình. Các em học sinh lớp 7 có thời gian học thử, nếu không phù hợp chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ đổi gia sư mà không mất bất kỳ phí tổn nào.

Mọi thông tin cần tương trợ tham mưu tìm gia sư  dạy tại nhà bổ trợ kiến thức cho con bạn, vui lòng can dự

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

 

Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

 

Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183

 

Email: tritue24h@gmail.com

 

Website: tritue24h.com

[Trở về] [Đầu trang]